[Wanderlust Tips Tháng 8/2018] Tropical Charm ft Võ Hoàng Yến – Sheraton Grand Danang Resort

Thân gửi bạn đọc yêu mến của Tạp chí Wanderlust Tips!

Sau khoảng 45.000 năm ra đời, tôn giáo từ những hình thức sơ khai đã phát triển và nhân rộng mạnh mẽ, trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống con người. Tôn giáo chi phối tư tưởng và hành vi của con người, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến văn hoá, lối sống của các quốc gia.

Hiện này có đến 87% dân số thế giới đặt niềm tin vào một tôn giáo nào đó. Các tôn giáo có lượng tín đồ đông đảo nhất phải kể tới như: Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, Đạo giáo… Mỗi tôn giáo khác nhau lại có những quy tắc và đặc trưng riêng từ trang phục, ẩm thực đến các chuẩn mực đạo đức…

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 8/2018 với chủ đề “Tôn giáo đa sắc màu” sẽ là cuộc hành trình đến với những thánh địa tôn giáo linh thiêng bậc nhất thế giới nơi mỗi tấc đất đều ẩn chứa các câu chuyện lịch sử hay tâm linh kỳ bí. Ở đó, niềm tin thuần khiết nhất sẽ toả sáng rạng ngời, chỉ đường soi lối cho con người hướng thiện, tìm đến một cuộc sống thanh thuần, an nhiên.

Chuyên mục Khám phá với hành trình thiền tịnh sáng rõ tâm trí, hay chuyện mục Điểm đến với hòn đảo Bali của hàng ngàn ngôi đền Hindu độc đáo sẽ góp thêm vào bức tranh tôn giáo số tháng 8 này thêm cuốn hút.

Bạn đọc hãy đón xem tạp chí Wanderlust Tips để cùng khám phá nhiều điểm đến mới thông qua các bài viết thú vị và chiêm ngưỡng bộ sưu tập Tropical Charm tuyệt đẹp, được thực hiện tại một trong những “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Tựa như ánh nắng rực rỡ làm bừng sức sống của mùa hè miền nhiệt đới, những bộ váy dạ hội bồng bềnh trên nền biển trời Đà Nẵng xanh thẳm càng quyến rũ hơn bao giờ hết.

Sắc trắng trong suốt, sắc xanh huyền bí, sắc vàng sang trọng và sắc hồng ngọt ngào…, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lần lượt hớp hồn người xem trong từng phục trang thướt tha nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp mạnh mẽ, tự tin, đầy lôi cuốn.

Đặc biệt, trên phông nền Khu nghỉ dưỡng biển Sheraton Grand Danang với cảnh quan xanh tươi bình yên, bao trọn tầm nhìn ra biển Đông bao la và bãi biển Non Nước trải dài, thực sự là bối cảnh lý tưởng để những mơ mộng bay xa.

Điểm nhấn của Sheraton Grand Danang phải kể đến bãi biển riêng yên tĩnh, kiến trúc trang nhã và đẳng cấp, hay bể bơi vô cực trải dài tới 250m… Trong không gian hoàn hảo ấy, hãy bắt đầu một buổi sớm với ánh bình minh rực rỡ, hay thả trôi suy tư theo khoảnh khắc hoàng hôn lam tím bao phủ không gian. Một mùa hè nhiệt đới chỉ cần như vậy nhưng đã quá đủ dư vị đắm say.

Love all!
Wanderlust Tips magazine

Giám đốc sản xuất: CRYSTAL HUYEN TRANG
Người mẫu: VO HOANG YEN
Nhiếp ảnh: HOANG DANG
Make up: QUAN NGUYEN
Hair stylist: SON LE
Stylist: MAI DIEU VI
Trang phục: CONG TRI, DO LONG, LE THANH HOA, XUAN LE
Quay phim: HONG QUANG
Dựng phim: NGUYEN THE MINH QUAN #wanderlusttips #travelmagazine #SheratonGrandDanangResort