TRỌN BỘ KINH NGHIỆM DU LỊCH THÁI LAN | Wanderlust Tips

Thái Lan, thiên đường du lịch nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á luôn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

1. Thời điểm du lịch lý tưởng: Thời tiết tại đây có 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa, nóng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 còn mùa khô mát mẻ từ tháng 11 đến tháng 4.

Vậy nên, khoảng thời gian tuyệt vời nhất để khám phá xứ sở chùa Vàng chính từ tháng 11 đến tháng 2, khi thời tiết mát mẻ, dễ chịu và bạn sẽ không bị những cơn mưa gián đoạn.

2. Đơn vị tiền tệ: Đơn vị tiền tệ chính thức của Thái Lan là baht, bạn hoàn toàn có thể đổi tiền tại ngay tại sân bay hoặc các trung tâm mua sắm lớn tại quốc gia này. Tuy nhiên, một gợi ý nhỏ dành cho bạn là nên đổi tiền baht trước khi đến Thái Lan để tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc chi trả. Tỉ giá trung bình là 1THB = 752,69VNĐ
————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #Thái_lan #Kinh_nghiệm_du_lịch