SRI LANKA: TRỌN BỘ KINH NGHIỆM TỰ TÚC TỪ A – Z | Wanderlust Tips

Sri Lanka, một cái tên còn khá xa lạ trên bản đồ du lịch thế giới. Hành trình Hello World #6 lần này, tạp chí Wanderlust Tips sẽ cùng bạn khám phá hòn ngọc của Ấn Độ Dương, nơi ẩn chứa biết bao điều kỳ bí khiến ta ngỡ ngàng.

Sri Lanka, đảo quốc nằm tại Ấn Độ Dương có dân số khoảng 20 triệu người. Dù nằm trên đảo giữa biển khơi nhưng Sri Lanka lại được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng, có tới 8 Di Sản Thế Giới được Unesco công nhận (trong đó gồm 6 Di sản Văn Hóa và 2 Di sản Thiên Nhiên).

Và hành trình Hello World 6 lần này, tạp chí Wanderlust Tips sẽ đưa các bạn đến với những địa danh nổi tiếng của Sri Lanka để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt sắc của nơi này.

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com