SEOUL: KINH NGHIỆM DU LỊCH GIA ĐÌNH – Wanderlust Tips

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:
http://bit.ly/2QkUMkc

Trong tiết trời Hàn Quốc tháng 5 nắng rực rỡ mà cả gia đình lại muốn trải nghiệm cảm giác lạnh buốt của mùa đông với những bông tuyết cùng sân băng trắng muốt thì công viên One Mount Snow Park chính là điểm ghé chân hoàn hảo.
Công viên One Mount được mệnh danh là khu vui chơi hàng đầu thế giới nổi bật với công viên tuyết Snow Park khổng lồ không chỉ thu hút trẻ em mà cả người lớn cũng không thể cưỡng lại sự thú vị tại đây.

Đặc biệt, đường trượt dài hơn 300m là nơi cả nhà có thể tận hưởng trò chơi đầy mới mẻ. Thú vị hơn, bạn có thể trả thêm 6USD để được trải nghiệm cảm giác trên chiếc xe trượt tuyết do những chú chó Alaska, Siberia… kéo đi. Và hãy yên tâm, sẽ luôn có những hướng dẫn viên kiểm soát đàn chó và đảm bảo an toàn cho khách.

Tuy nhiên du khách cần lưu ý chuẩn bị trang phục ấm áp, đặc biệt là với trẻ nhỏ vì nhiệt độ tại công viên chỉ từ 0 đến 7 độ C.

Hello World là chuỗi chương trình khám phá những điểm đến du lịch mới của tạp chí du lịch Wanderlust Tips. Hành trình lần này, Hello World sẽ ghé thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và hiện đại.
————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #HelloWorld #Seoul