KINH NGHIỆM DU LỊCH HƯNG YÊN – Wanderlust Tips

Hưng Yên là vùng đất phù sa cổ, nằm ở khu vực trung tâm vùng đồng bằng Bắc Bộ, liền kề với thủ đô Hà Nội, có diện tích 923,4km2 dân số gần 1,2 triệu người, gồm 9 huyện Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động,Phù Cừ, Tiên Lữ và thành phố Hưng Yên.

Đến với Hưng Yên , du khách sẽ được khám phá, chiêm ngưỡng hơn 1.800 di tích lịch sử văn hoá, hệ thống nhà tưởng niệm, hàng ngàn tài liệu, hiện vật, cổ vật có giá trị; và được hoà mình cùng với ơn 400 lễ hội truyền thống. Được tiếp thu kho tàng văn hoá dân gian đặc sắc của đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hưng Yên có những làn điệu chèo, ca trù, hát xẩm, trống quân… mượt mà đằm thắm. Nơi đây cũng là quê hương của các làng nghề thủ công truyền thống như làng nghề hương xạ Cao Thôn, chạm bạc Phù Ủng, làng nghề long nhãn sấy… Đặc biệt nhãn lồng Phố Hiến, tương Bần, gà Đông Tảo, bún thang Hưng Yên…từ lâu đã trở thành nỗi nhớ da diết trong lòng người xa xứ.

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #Hưng_Yên #Kinh_nghiệm_du_lịch