KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN RẺ NHẤT – Wanderlust Tips

Các bạn đã chuẩn bị cho những chuyến đi của mình đến đây rồi? Hãy bỏ túi ngay những bí kíp để đặt được phòng khách sạn giá rẻ mà vẫn chất lượng sau đây nhé.

1. Nên đặt phòng khách sạn sớm nhất có thể
Đầu tiên đó là đặt khách sạn càng sớm bạn càng có được giá rẻ. Hãy lên kế hoạch thật sớm cho chuyến du lịch của bạn, khoảng 1 tháng hoặc 2 tháng trước chuyến đi là thời điểm lý tưởng.

2. Nên “săn” các đợt khuyến mãi
Các khách sạn thường có rất nhiều đợt khuyến mãi cho khách hàng như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, phiên giờ vàng… Đây là dịp để các bạn có thể nhanh chóng sở hữu được kỳ nghỉ “trong mơ” với mức giá “hời”.

3. Nên đặt phòng qua các website trực tuyến
Nhiều người cho rằng gọi điện trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Thế nhưng, nếu đi du lịch ở nước ngoài thì việc gọi điện đặt phòng trực tiếp có thể rất khó khăn, Do đó, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến thông qua các trang đặt phòng trực tuyến tại các trang như: Booking.com, Agoda.com…

4. Nên tận dụng ưu đãi dành riêng cho hội viên
Việc đăng ký thành viên tại các trang web du lịch còn được hưởng những chính sách hấp dẫn hơn nữa. Bên cạnh các voucher ưu đãi lớn, các website sẽ có chính sách tích điểm giúp bạn được giám giá sâu cho những lần đặt tiếp theo.

5. Nên tham khảo danh sách từ các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước
Những gợi ý từ các giải thưởng xếp hạng khách sạn uy tín là một nguồn thông tin hữu hiệu mà vẫn còn ít người nghĩ tới. Những bảng xếp hạng này sẽ cho bạn biết những địa điểm lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình từ giá cả, chất lượng dịch vụ, các ưu nhược điểm của các khách sạn.

http://wanderlusttips.com/2018/05/11/bo-tui-5-bi-kip-dat-phong-khach-san-gia-re/

—–
Để biết thêm thông tin về tạp chí Wanderlust Tips, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ:
Tạp chí Wanderlust Tips
Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại. +8424.3513.5507 | Fax. +8424.3512.4888 | Hotline. +84911.068.883 | Website: wanderlusttips.com #wanderlusttips #travelmagazine