KINH NGHIỆM CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU DU LỊCH NGA – Wanderlust Tips

Nước Nga có tên chính thức là Liên bang Nga. Đây là đất nước có diện tích lớn nhất trên thế giới, 17.075.400 km2. Nằm ở phía Bắc Lục địa Á-Âu, nước Nga có phía Đông tiếp giáp Bắc Thái Bình Dương; phía Tây tiếp giáp với Đông và Bắc Âu; phía Bắc tiếp giáp với Bắc Băng Dương; phía Nam tiếp giáp với các nước Cáp-ca-dơ, Trung Á và Đông Bắc Á. Dân số của Nga là 142,9 triệu người theo Tổng điều tra dân số 2010. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Nga. Cơ đốc giáo Chính thống chiếm 75% dân số, Hồi giáo chiếm 5% dân số và các tôn giáo khác

Mặc dù là đất nước nằm trong vùng nhiều biển và đại dương bao quanh nhưng do vị trí địa lý và lãnh thổ rộng lớn trải dài từ Châu Á sang phía Đông Âu nên khí hậu nước Nga xác định là ôn đới lục địa. Phía bắc của Nga thuộc vào khu vực khí hậu hàn đới và ven Biển Đen thì có khí hậu cận nhiệt đới.

Mùa đông ở nước Nga chỉ kéo dài từ 2 đến 4 tháng tuỳ theo vùng, trừ vùng cực Bắc Bắc cực. Vào mùa hè và mùa thu, thời tiết khá dễ chịu chứ không nóng như ở Việt Nam hay các nước cận nhiệt khác. Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất và lãng mạn nhất trong năm, kéo dài từ cuối tháng 9 dương lịch đến tháng 11 hàng năm.

Đồng rúp Nga, ký hiệu là RUB. 1RUB ~ 361VND. Bạn có thể đổi tiền rúp tại Việt Nam hoặc mang theo USD để đổi tại các ngân hàng ở địa phương ở Nga.

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com