KINH NGHIỆM CHO DU KHÁCH LẦN ĐẦU ĐẾN PHÚ QUỐC (VIỆT NAM) – Wanderlust Tips

Nằm giữa biển khơi thuộc vịnh Thái Lan, Phú Quốc gây thương nhớ cho du khách bởi bãi biển màu lam ngọc trải dài, rừng nguyên sinh hoang sơ xanh mướt và những dòng suối róc rách chảy quanh. Bên cạnh đó, hải sản hấp dẫn và tươi ngon cũng là một điểm nhấn khiến du khách càng thêm say đắm viên ngọc xanh nơi miền Tây Việt Nam này.

1. THỜI GIAN THĂM QUAN
Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm lọt giữa vịnh Thái Lan nên rất được ưu ái cho một khí hậu tuyệt vời: ôn hòa và ít bão. Bởi thế mà bạn có thể đi du lịch Phú Quốc quanh năm. Mùa khô Phú Quốc rơi vào khoảng tháng 10 tới tháng 3 năm sau và cũng là mùa cao điểm du lịch của hòn đảo này. Lúc này, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 27 độ C, vô cùng tuyệt vời cho những chuyến khám phá đảo, lặn ngắm san hô…

2. ĐỊA ĐIỂM THĂM QUAN
Phú Quốc có rất nhiều địa điểm hấp dẫn cho bạn khám phá. Những bờ biển xanh trong vắt như Bãi Sao, Bãi Dài, thật sự là thiên đường cho những người yêu biển. Các hòn đảo nguyên sơ như Mây Rút, Hòn Móng Tay là địa điểm không thể bỏ lỡ nếu bạn thích thám hiểm và phiêu lưu. Ngoài ra, nếu là người yêu thích thiên nhiên, bạn có thể khám phá các khu rừng nguyên sinh nhiệt đới, với các con suối trong vắt, mát lạnh, như Suối Tranh, suối Tiên, suối Đá Bàn, Đá Ngọn.

3. NƠI LƯU TRÚ
Phú Quốc là địa điểm du lịch hàng đầu của nước ta nên thường xuyên đông đúc vào các mùa cao điểm. Bạn nên đặt trước khách sạn ở Phú Quốc để đảm bảo có phòng chất lượng và giá cả tốt. Khách sạn ở Phú Quốc có rất nhiều loại hình và mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

4. QUÀ LƯU NIỆM MUA VỀ
Bạn có thể thưởng thức rất nhiều loại hải sản tươi ngon và phong phú, cũng như mua về làm quà rất nhiều thức quà lưu niệm tại Phú Quốc. Những đặc sản nổi bật tại đây bao gồm: ngọc trai, rượu sim, hồ tiêu, nước mắm, bạn có thể ghé mua tại các cửa hàng hoặc các khu chợ đêm trên đảo.

5. DI CHUYỂN ĐẾN PHÚ QUỐC
Từ Hà Nội, bạn có thể đi các chuyến bay thẳng của các hãng bay đến Phú Quốc, với thời gian bay là 2 giờ. Từ Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể di chuyển bằng máy bay với thời gian bay là 1 giờ.
————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…
❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio.

Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com #wanderlusttips #travelmagazine