KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN THUẦN DƯỠNG VÀ BẢO VỆ VOI CHIANG MAI – Wanderlust Tips

Một trong những hoạt động du lịch khám phá thú vị ở Chiang Mai (Thái Lan) là mô hình du lịch sinh thái tại công viên voi Elephant Nature Park. Nơi mà bạn có thể vui đùa cùng những chú voi đáng yêu và vô cùng thân thiện.

Chỉ cách trung tâm thành phố Chiang Mai 1 tiếng đồng hồ đi xe, đến với công viên voi Elephant Nature Park, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích như nghe hướng dẫn viên phổ biến kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc những chú voi đã từng bị ngược đãi.

Đồng thời, bạn còn được tự tay làm thức ăn cho voi và chơi đùa với những chú voi to lớn hiền lành. Elephant Nature Park là nơi những quản tượng, bác sĩ thú y, vài tình nguyện viên chăm sóc những chú voi đã từng bị ngược đãi về thể chất lẫn tinh thần.

Sau khi chúng bình phục, người ta chuyển chúng đến Haven, một khu nghỉ dưỡng rộng 800ha. Ngoài việc nuôi dưỡng bảo tồn và phát triển loài voi, công viên còn là nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống của loài voi, tham quan và tìm hiểu cuộc sống người dân miền núi và là dịp để thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng hoang sơ và hùng vĩ nhất vùng núi phía Bắc Thái Lan.

Elephant Nature Park

Giờ mở cửa: 8h – 17h

Chi phí: 2.500baht (bao gồm đi lại, ăn trưa, hướng dẫn viên)

Trang phục: thoải mái, gọn gàng

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
————————————————-
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…
❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio.

Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com #wanderlusttips #ChiangMai #travelmagazine #Thailand #travelmagazine #wanderlusttips #ChiangMai