JEJU – THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH – Wanderlust Tips

Đảo Jeju xinh đẹp, nơi được ví như thiên đường nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình.

Hello World là chuỗi chương trình khám phá những điểm đến du lịch mới của tạp chí du lịch Wanderlust Tips. Hành trình lần này của Hello World #4 sẽ ghé thăm tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và hiện đại.

Điểm đến đầu tiên trong chuỗi hành trình là đảo Jeju xinh đẹp.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống những tán lá cây là lúc đàn bò tại nông trại Morning Smile thức dậy và du khách có thể đến đây để tham quan, trải nghiệm cảm giác gần gũi với các loại động vật và ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Nằm tại phía đông nam trên đảo Jeju, chỉ vài bước qua lối cổng vào, nông trại Morning Smile hiện lên với đồng cỏ xanh ngắt, nhấp nhô lấp đầy đường chân trời đẹp như trong tranh vẽ. Là điểm đến vô cùng lý tưởng cho một chuyến đi gia đình, tại đây những đứa trẻ có thể chứng kiến tận mắt đàn bò, cho chúng ăn cỏ và uống sữa.
Đến với nông trại Morning Smile, bố mẹ cùng các con sẽ đặc biệt thích thú với trải nghiệm trực tiếp cho đàn bò ăn cỏ, uống sữa. Lần đầu được tiếp xúc với những người bạn động vật to lớn, các bạn nhỏ vừa hào hứng, thích thú nhưng cũng xen lẫn chút ngần ngại, lo lắng.


————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com