HUẾ: TRỌN BỘ KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC – Wanderlust Tips

Huế bao đời nay vẫn luôn gắn liền với vẻ mộng mơ, xưa kính của vùng đất kinh kỳ, dù giờ đây đã trở thành một trong những thành phố trung tâm của Việt Nam. Nếu bạn bỗng dưng muốn rời khỏi phố thị ồn ã, hãy lưu ngay những kinh nghiệm du lịch Huế tự túc dưới đây để tận hưởng nhịp sống đậm chất kinh kỳ trên từng ngõ phố.

1. Thời điểm du lịch lý tưởng để đến Huế
Thời tiết ở Huế có nét đặc trưng riêng, do vậy không phải mùa nào tới Huế cũng là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá mảnh đất cố đô này. Bạn nên đến đây vào khoảng tháng Giêng đến hết tháng 3 hoặc tầm tháng 9 khi khí hậu tương đối mát mẻ. Từ tháng 3 đến tháng 8, đặc trưng là thời tiết nóng bức, nhiệt độ tăng cao có khi lên tới 40 độ C còn mùa mưa từ tháng 10 đến tháng giêng với lượng mưa nhiều thường có bão lụt và lạnh.

2. Phương tiện di chuyển đến Huế
Phương tiện chủ yếu để du lịch Huế gồm 3 loại: máy bay, tàu hỏa và ô tô. Máy bay là phương tiện đến với Huế nhanh và tiện lợi nhất vì từ các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn đều có các đường bay thẳng tới sân bay quốc tế Phú Bài. Đặc biệt, từ ngày 15/10/2019 hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội tới Huế để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch ngày càng tăng cao. Với những dịch vụ tận tâm cùng mức giá hợp lý thì việc lựa chọn Bamboo Airways để du lịch xứ Huế là vô cùng đúng đắn.
——————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #leading_travel_magazine #Huế