[HELLO WORLD] KHÁM PHÁ SEOUL TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI – Wanderlust Tips

Hello World là chuỗi các chương trình khám phá điểm đến và các loại hình du lịch mới của tạp chí du lịch Wanderlust Tips.

Hành trình đầu tiên của Hello World đến với đất nước Hàn Quốc, một trong những quốc gia hiện đại nhất Châu Á, song vẫn gìn giữ được những nét đẹp truyền thống lâu đời đặc sắc.

Seoul, thủ đô của Hàn Quốc ghi dấu bởi bản sắc truyền thống đậm nét với những cố cung tráng lệ, những ngôi nhà cổ thanh tịnh và thấp thoáng những bộ hanbok đầy màu sắc

Seoul còn ấn tượng bởi những tòa nhà hiện đại, khách sạn, nhà hàng, đường phố xa hoa, nhộn nhịp. Nơi mang tới những trải nghiệm cao cấp và dịch vụ hạng sang theo phong cách chỉn chu của người Hàn.
Seoul hấp dẫn chúng tôi bởi ẩm thực đặc sắc, hòa quyện giữa tinh hoa món ăn truyền thống và đẳng cấp của những món ăn được các chuyên gia Michelin tôn vinh.

Seoul sẽ mang tới cho du khách một hành trình du lịch hạng sang đích thực.

—-

WANDERLUST TIPS | TẠP CHÍ DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Du lịch và thu hút đầu tư của Việt Nam. Wanderlust Tips tập hợp các bài viết chất lượng, trải nghiệm quý báu về các chuyến đi trong và ngoài nước của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng với cộng đồng những người yêu du lịch.

Phát hành 30.000 bản/ kỳ, tạp chí Wanderlust Tips cung cấp nhiều bí quyết, kinh nghiệm du lịch cần thiết giúp độc giả có một chuyến đi hoàn hảo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những thiên đường du lịch khác trên Thế giới.

Các bài viết của tạp chí luôn hướng đến 3 tiêu chí: Ngắn gọn – Thiết thực – Hữu ích. Đây chính là kim chỉ nam giúp Wanderlust Tips luôn nhận được sự yên mến, và đón đọc bởi cộng đồng những người yêu du lịch.

Để biết thêm thông tin về tạp chí Wanderlust Tips, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ Tạp chí Wanderlust Tips

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại. +844.3513.5507 | Fax. +844.3512.4888 | Hotline. +84911.068.883 | Websie: www.wanderlusttips.com #wanderlusttips #travelmagazine #HànQuốc #Seoul