[HELLO WORLD] ĐẾN JEJU KHÁM PHÁ VĂN HOÁ TRÀ ĐẠO HÀN QUỐC – Wanderlust Tips

Hello World là chuỗi các chương trình khám phá điểm đến và các loại hình du lịch mới của tạp chí du lịch Wanderlust Tips. Mở đầu cho chương trình Hello World là Hành trình du lịch hạng sang tới Hàn Quốc đến 3 thành phố Seoul Busan và Jeju.

Đến Jeju, nhất định bạn phải ghé thăm Bảo tàng trà Osulloc, thương hiệu trà lớn nhất Hàn Quốc. Đây là một không gian tuyệt với để cảm nhận trọn vẹn thiên nhiên trong lành và tươi đẹp của đảo Jeju cũng như văn hóa trà đạo của Hàn Quốc. Lặng ngắm đồi trà xanh trải rộng bát ngát bạn sẽ thấy bình yên và thư giãn vô cùng.

Ở đây có một lớp học trà tại một phòng rộng với bàn ghế gỗ, mùi trà thoang thoảng và cửa kính lớn nhìn ra khu vườn xanh mướt. Các loại trà Hàn Quốc thường làm từ ngũ cốc, hoa, quả khô, nhân sâm, và lá trà xanh. Bộ dụng cụ trà đạo Hàn Quốc gồm bình nước sôi, ấm, chén, bát trà, dụng cụ đựng trà khô, gác ấm và bát đựng bã trà. Tất cả được làm theo phong cách gốm Hagi. Sự tương phản giữa màu tươi sáng của trà và tone màu trung tính, ấm áp của gốm Hagi tạo nên một nét đẹp tinh tế cho trà đạo Hàn Quốc.

Nước để pha trà phải là loại nước tinh khiết, từ suối tự nhiên, nước mưa hoặc sương đọng trên lá. Người Hàn thường pha trà với rất nhiều bước chậm rãi và tỉ mỉ để có được những chén trà thoảng hương thơm và đượm vị ngon.

—-
WANDERLUST TIPS | TẠP CHÍ DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Du lịch và thu hút đầu tư của Việt Nam. Wanderlust Tips tập hợp các bài viết chất lượng, trải nghiệm quý báu về các chuyến đi trong và ngoài nước của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng với cộng đồng những người yêu du lịch.

Phát hành 30.000 bản/ kỳ, tạp chí Wanderlust Tips cung cấp nhiều bí quyết, kinh nghiệm du lịch cần thiết giúp độc giả có một chuyến đi hoàn hảo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những thiên đường du lịch khác trên Thế giới.

Các bài viết của tạp chí luôn hướng đến 3 tiêu chí: Ngắn gọn – Thiết thực – Hữu ích. Đây chính là kim chỉ nam giúp Wanderlust Tips luôn nhận được sự yên mến, và đón đọc bởi cộng đồng những người yêu du lịch.

Để biết thêm thông tin về tạp chí Wanderlust Tips, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ Tạp chí Wanderlust Tips

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại. +844.3513.5507 | Fax. +844.3512.4888 | Hotline. +84911.068.883 | Websie: www.wanderlusttips.com #wanderlusttips #travelmagazine #HànQuốc #Jeju