[HELLO WORLD #5] VIỆT NAM ƠI, HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP

Tiếp nối sự thành công của hành trình Hello World tới các điểm đến mới trên thế giới, Hello World #5 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi đồng hành cùng 20 khách mời nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau tới khám phá đất nước Việt Nam.

Hành trình Hello World #5 mang tên gọi thân thương “Việt Nam ơi!” bắt đầu đưa những khách mời nổi tiếng trên thế giới gồm các travel blogger, nhiếp ảnh gia, tác giả sách… đến tham quan và khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh sôi động hay cố đô Huế thơ mộng và bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp.

Với mục tiêu quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp ra thế giới, hành trình khám phá diễn ra từ ngày 3 – 10/9/2019 được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, dưới sự chỉ đạo của Sở Du lịch TP HCM và được tài trợ của Banyan Tree Lang Co – Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam ở khu vực biển Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã đem đến cái nhìn mới lạ về hành trình du lịch trên dải đất chữ S thân thương.
————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com

#HelloWorld #wanderlusttips #Vietnam