Di sản Hermès – Chuyển Động: Hành trình bảo tồn và cuộc phiêu lưu của sáng tạo – Wanderlust Tips

Từ 25/10 – 3/11/2019, triển lãm “Di sản Hermès – Chuyển Động” sẽ chính thức mở cửa chào đón người dân vào tham quan tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Triển lãm trưng bày lịch sử phát triển của thương hiệu thời trang do Thierry Hermès thành lập năm 1837. Từ khởi đầu là bộ yên cương ngựa, điều gì đã tạo nên một trong những thương hiệu giữ ngôi vương của làng thời trang hiện nay.

Ngày nay, Hermès hiện hữu là một thương hiệu thời trang cao cấp và lâu đời nhất nước Pháp, ai cũng nói về khăn lụa, nước hoa, túi xách của Hermès như một giấc mơ in trên bìa tạp chí thời trang. Gọi Hermès với định danh “nhà mốt” chưa bao giờ là thực sự chuẩn xác, bởi không chỉ có quần áo hay túi xách, Hermès cũng sản xuất nước hoa, nội thất và những thứ “khó ngờ tới” như xe đạp khung carbon cực kỳ tiên tiến. Mảng sản xuất túi xách, khăn lụa, nước hoa và quần áo nhanh chóng đạt được những thành công rực rỡ và trở thành ngành hàng chủ lực, góp phần đưa Hermès tiến gần hơn bao giờ hết tới ngôi vương của sự xa xỉ. Lý do cũng dễ hiểu, khi mà vào năm 2011, cứ trung bình 25 giây lại có một chiếc khăn lụa Hermès được bán ra ở đâu đó trong 300 cửa hàng trên 50 quốc gia; hay mỗi chiếc túi Birkin của hãng đã từng có khoảng thời gian xếp hàng chờ mua lên tới 2 năm với mọi khách hàng, dù giàu có và quyền quý tới đâu.

Đây thực sự là ước mơ của mọi thương hiệu thời trang trên toàn thế giới, nhưng cũng là thách thức lớn với chính nhà mốt: Tập hợp khách hàng rộng lớn đồng nghĩa với giá trị nguyên bản dễ bị bỏ quên bởi đám đông. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển trải 182 năm dài, Hermès chưa bao giờ bỏ quên nguồn cội của mình: Các kỹ thuật chế tác da cao cấp, nghệ thuật thủ công và truyền thống nơi lưng ngựa.
————————–
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại: https://goo.gl/jKCWZa
🔷 Facebook: https://www.facebook.com/wanderlustti…

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #Hermès #Tin_tức_du_lịch